AVIGO BUS – TUYẾN XE BUS SANG CHẢNH CỦA AVIGO

Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản đồng ý mở tuyến xe buýt theo tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Bà Rịa-Vũng Tàu và ngược lại theo đề xuất trước đó của Sở GTVT TP.HCM và Cục Hàng không Việt Nam.

Đơn vị thực hiện thí điểm là Công ty cổ phần đầu tư AVI (Công ty AVI GO) thông tin trong thời gian tới. Dự kiến tháng 11/2018 sẽ khai trương những chuyến xe đầu tiên của AVIGO Bus.

Những chiếc xe Limousine loại 34 chỗ sẽ được cải tạo lại thành 19 chỗ rộng rãi và thoải mái. Trên xe có đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình LCD riêng cho mỗi hành khách tận hưởng trong suốt chuyến đi kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Vẻ ngoài nội thất sang trọng và chất lượng phục vụ của mỗi nhân viên, hành khách sẽ được tận hưởng cảm giác như trên một chiếc chuyên cơ hạng thương gia.

Chỉ với giá vé 180 ngàn đồng, một mức giá chung trên thị trường hiện nay, đã bao gồm bảo hiểm rủi ro trên đường.

Dịch vụ này vẫn luôn là hy vọng ấp ủ lâu nay của Sở GTVT và Cục Hàng không Việt Nam để khắc phục tình trạng chèo kéo khách hàng sử dụng những dịch vụ kém chất lượng, gây mất hình ảnh và văn minh, trật tự trước cổng sân bay.

Trong thời gian thí điểm, Sở GTVT sẽ liên tục kiểm tra, đánh giá và xem xét việc mở rộng các tuyến đường đi các tỉnh thành khác.

Hotline đặt vé :  1900 636 967