DCAR – DÒNG XE BẮT NHỊP XU THẾ VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH HẠNG SANG

Xe Dcar – hay còn gọi là những chiếc xe limousine hạng sang đã phát triển thành công dựa trên nền tảng của dòng xe Ford Transit. Dòng xe này đã tạo dấu ấn mới trong ngành vận chuyển du lịch-lữ hành cao cấp của Việt Nam trong một vài năm gần đây.

Ý tưởng thiết kế xe Dcar được chia làm 3 loại

    1.Dòng xe Dcar cung điện di động

Chiếc xe này lấy cảm hứng từ “cung điện bay” của quốc vương Brunie,gồm có 22 phòng riêng biệt, mang lại cảm giác hoàng gia cho hành khách. Ngoài rèm che cản nắng, mỗi phòng còn được trang bị giường bọc da riêng, có tính năng massage. Đặc biệt, giường được thiết kế theo cơ chế gập – duỗi linh hoạt theo cơ thể. Cơ chế này có lợi cho sự tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể, cho phép hành khách nằm thẳng lưng hoặc ngồi ngả theo kiểu thư giãn. Nhờ vậy, những chuyến đi đường dài trở thành khoảng thời gian thư giãn, thoải mái.

Xe còn có các tiện ích hiện đại như cổng sạc USB cho smartphone, máy tính bảng, Wi-Fi hay đèn đọc sách và khay đựng nước. Mỗi hành khách sẽ có hệ hệ thống giải trí đa phương tiện, gồm: màn hình rộng 25 inch, tai nghe cao cấp… Đặc biệt, mọi phòng đều có búa phá kính và mặt nạ dưỡng khí để phòng ngừa sự cố như trên máy bay.

DCar bat nhip xu the van chuyen hanh khach hang sang hinh anh 1
Dòng DCar cung điện di động có thiết kế sang trọng, hiện đại.

DCar khách sạn di động có 32 phòng nằm. Từng phòng được thiết kế như trong khách sạn sao cấp, với giường riêng có cơ chế gập – duỗi linh hoạt theo cơ thể, giúp tuần hoàn máu thuận lợi hơn. Hành khách cũng được sử dụng nhiều tiện ích khác như: đèn đọc sách, cổng sạc USB, màn hình LCD kết hợp với headphone… Dcar khách sạn di động 

Chính thiết kế đột phá của chiếc giường có thể tuỳ chỉnh này đã mang đến sự khác biệt mà các dòng xe khác không có được. Vì thế, hai dòng xe DCar cung điện di động và DCar khách sạn di động là lựa chọn hoàn hảo cho hành trình trên 250 km, nhất là những chuyến đi xuyên đêm. Hành khách sẽ có giấc ngủ thoải mái, đảm bảo sức khỏe khi di chuyển.

DCar bat nhip xu the van chuyen hanh khach hang sang hinh anh 3
Dòng xe khách sạn di động có thiết kế lấy cảm hứng từ các khách sạn 5 sao.

   3. Dòng xe DCar hạng thương gia

Dòng xe DCar hạng thương gia mang đến cho khách trải nghiệm như ở khoang thương gia trên máy bay. Thiết kế xe tạo không gian riêng cho từng khách với 26 ghế sang trọng, kích thước rộng, độ ngả lưng lớn cùng bệ gác chân thoải mái. Mỗi ghế đều được trang bị tiện nghi như ngăn để vật dụng cá nhân, hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình LCD lớn kèm tai nghe, cổng sạc USB…

DCar bat nhip xu the van chuyen hanh khach hang sang hinh anh 5
DCar hạng thương gia sang trọng, ấn tượng.

Trong thời gian sắp tới (Dự kiến tháng 11/2018), tại cung đường xe vũng tàu sân bay sẽ xuất hiện những chuyến xe Dcar hạng thương gia đầu tiên của  AVIGO. Với tâm niệm AVIGO “Đưa niềm vui-Chở nụ cười”, những chuyến xe buýt này sẽ thành công đưa AVIGO vươn ra trên những cung đường xa hơn nữa.