VỀ CHÚNG TÔI

line
Công ty Cổ phần Đầu tư AVI thành lập 24/05/2016, với mong muốn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, an toàn và nhanh chóng cho hành khách đi và đến Sân bay Tân Sơn Nhất.
Nằm ngay trong tòa nhà giữ xe, ga Quốc nội, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, AVIGO với đội ngũ hơn 100 tài xế và nhân viên luôn túc trực và hỗ trợ dịch vụ 24/7. Bao gồm các dịch vụ: XE ÔM, XE HỢP ĐỒNG 4-7 CHỖ, XE BUÝT SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT - TP. VŨNG TÀU, BÁN VÉ MÁY BAY.
Đội ngũ Chăm sóc khách hàng năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng tiếp thu và lắng nghe những nhận xét cũng như góp ý của khách hàng để xây dựng dịch vụ ngày càng hoàn thiện tốt hơn thông qua số HOTLINE 028 2242 2229.
service

AVI BIKE

Dịch vụ xe 2 bánh di chuyển nhanh nhất, tiện lợi nhất tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

service

AVI CAR

An toàn, thuận tiện và thoải mái. AVI Car mang lại sự tự tin, tin tưởng tuyệt đối.

service

AVI BUS

Lấy ý tưởng từ tiêu chuẩn ghế hạng thương gia của các hãng hàng không.

service

AVI Bussiness

Mang lại những chuyến đi sang trọng, lịch sự và thoải mái cho các doanh nhân.

CAM KẾT DỊCH VỤ

line
view-app
Khách hàng là “Trái tim” của Chúng tôi

Dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư AVI luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng rèn luyện, thay đổi bản thân để nâng cao chất lượng dịch vụ. Dù nắng hay mưa, dù khách hàng nam hay nữ hay dù yêu cầu của khách hàng ra sao, chúng tôi luôn phục vụ một cách tận tâm nhất để có thể làm khách hàng hài lòng nhất.

Khách hàng luôn là điểm mấu chốt và là Trái tim của của hệ thống hoạt động AVIGO. Chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và nhanh chóng là những tiêu chí chúng tôi đang hoàn thiện từng ngày để đạt được niềm tin của khách hàng.

An toàn, nhanh chóng, tận tâm luôn là định hướng và mục tiêu phát triển mà đội ngũ nhân viên tại AVIGO luôn hướng tới vì chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng là động lực và sức sống của tập thể AVIGO.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển dịch vụ hoàn thiện cho khách hàng đồng hành với cải thiện đời sống của nhân viên

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ hệ thống dịch vụ và hoạt động của công ty để đảm bảo chất lượng phục vụ và độ an toàn cho khách hàng.

An toàn của khách hàng cũng như nhân viên là lẽ sống của hoạt động dịch vụ Công ty Cổ phần Đầu tư AVI. Những trang thiết bị bảo hộ như nón mũ bảo hiểm đạt chất lượng cũng như dịch vụ bảo hiểm cho nhân viên AVI và khách hàng luôn được Công ty chúng tôi quan tâm và kiểm soát chất lượng gắt gao.

Chúng tôi không chỉ muốn xây dựng công ty phát triển, chúng tôi còn muốn cả niềm tin của khách hàng.

view-app
view-app
ĐƯA NIỀM VUI, CHỞ NỤ CƯỜI

Chúng tôi nhận thức điều chúng tôi làm để đạt được niềm tin của khách hàng là điều không dễ dàng và nhanh chóng để có được. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực vì mục tiêu đặt ra: ‘Niềm vui, Nụ cười của khách hàng là điều tốt đẹp nhất chúng tôi muốn nhận được”.